เวลาทำการ 09.00 – 23.00 น. Online only

บริการให้แนะนำ ปรึกษาฟรี ตลอดเวลาทำการ  

โปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อเรา

ติดต่อเรา 09.00-23.00
โทรศัพท์

Tel : 098-278-3486

ติดต่อทาง Line

@masterrabbit

facebook

Master Rabbit Thailand

email

masterrabitthailand@gmail.com

คำถามที่พบบ่อย

เราจัดส่งฟรี ในประเทศ และสำหรับต่างประเทศ เราคิดค่าส่งตามจริง ที่เกิดขึ้น ตามอัตราบริการของขนส่งค่ะ

เด็กที่อยู่ในกลุ่ม G6PD ใช้ได้ค่ะ เพราะของเราไม่สารสกัดที่เป็นอันตรายต่อกลุ่ม G6PD ค่ะ หรือคุณแม่สามารถสอบเข้ามาทาง Line @masterrabbit ได้ตลอดเวลาทำการค่ะ เพื่อความมั่นใจ

สามารถชำระเงินเข้ามาทางเลขบัญชรของบริษัทตามเว็ป ช่องทางการชำระเงิน ได้เลยค่ะ หรือ สอบถามที่ Line @masterrabbit

บริการเก็บเงินปลายทาง สามารถติดต่อสั่งซื้อกับเจ้าหน้าที่ ที่คอยให้บริการอยู่ทางออนไลน์ ได้ตามเวลาทำการ ติดต่อที่ Line @masterrabbit

ส่งข้อความหาเรา

  บริการที่คุณสนใจ

  เรื่องที่คุณสนใจ

  เอกสารตัวอย่าง

  Review จากแม่ๆ

  แม่ ลูก กินเก่ง ลูกกินข้าวเก่ง Master Rabbit P-Lysine

  ก่อนหน้านี้น้องครัวซองต์เค้าจะมีปัญหาเรื่องไม่ยอมกินข้าวค่ะบางทีปัดจานข้าวทิ้งเลยนะ ช่วงเบบี๋คือน้องกินข้าวไม่กี่ช้อน บางวันกินอาหารที่ไม่มีกากใย ไม่ครบ5หมู่ น้องก็ไม่ค่อยขับถ่ายค่ะ จนวันนึงแม่หญิงมาเจอผลิตภัณฑ์ตัวนี้ค่ะ Master Rabbit P-Lysine ตัวช่วยให้ลูกน้อยอยากอาหาร น้องทานเยอะขึ้น เพิ่มภูมิคุ้มกันในลำไส้ด้วยพรีไบโอติก สารสกัดจากธรรมชาติค่ะ

  แม่หญิง / แม่น้องครัวซองค์

  แม่ใช้ฉีดให้น้องณนนหลังแปรงฟัน เช้า-เย็น เสริมเกราะป้องกันให้กับฟันลูกอีกชั้น มีตัวช่วยดีๆแบบนี้ แม่ก็ไม่กังวล มั่นใจว่าฟันลูกสวย แข็งแรง ไม่มีปัญหาฟันผุแน่นอนค่ะ
  สเปรย์ตัวนี้เป็น สูตรออแกนิคพรีเมียม ใช้ได้ทั้งเด็กอายุ 6 เดือนขึ้นไป และผู้ใหญ่ มีฟลูออไรด์ 1,000 ppm ช่วยเคลือบฟัน และเป็นเกราะป้องกันฟันผุ ลดกลิ่นปาก และยับยั้งแบคทีเรียได้ด้วยค่ะ

  แม่ฉัตร / แม่น้องณนน

  บ้านนี้สองแสบเคยเป็นRSVพอหายแล้วไวต่อสิ่งเร้าสุดๆ  ไอบ่อยมากกกก….พกสเปรย์ Master Rabbit แก้เจ็บคอไว้ช่วยได้เยอะเลยค่ะ ฉีดแล้วไม่เผ็ดนะ รสหวานอ่อนๆ เด็กชอบจ้าแม่นิกอยากขอมาการันตีอีกครั้งคะว่า “ควรมีติดบ้าน” เพราะไหนจะฝุ่น Pm. / ไหนจะสภาพอากาศแปรปรวน / เชื้อโรคต่างๆ / ภูมิแพ้ 

  แม่นิก / แม่น้องเจ้าสัว