แม่ป้ายยา ทิชชู่วิเศษ เช็ดช่องปากลูก

Master Rabbit wips tissue

วันนี้แม่มาป้ายยา 𝗢𝗿𝗮𝗹 𝗰𝗮𝗿𝗲 𝘄𝗶𝗽𝗲𝘀 ผ้าเช็ดทำความสะอาดช่องปากเด็ก

จาก ᴍᴀsᴛᴇʀ ʀᴀʙʙɪᴛ ที่ใช้ได้ตั้งแต่แรกเกิด
แม่ทำความสะอาดช่องปากให้น้องณนนตั้งแต่แรกเกิด เพราะหลังจากน้องกินนมแล้วลิ้นจะเป็นฝ้าขาว หากปล่อยไว้นานๆ อาจจะสะสมเป็นคราบหนาจนเกิดเชื้อรา หรือติดเชื้อในช่องปากได้

เมื่อก่อนแม่ใช้ผ้าอ้อมเช็ดให้น้อง แต่รู้สึกกังวลมากเพราะกลัวผ้าจะไม่สะอาดมากพอ แถมสัมผัสที่เช็ดกับลิ้นและปากของน้องรู้สึกไม่นุ่มนวล
พอได้ลองใช้ผ้าเช็ดทำความสะอาดช่องปากของเด็ก ᴍᴀsᴛᴇʀ ʀᴀʙʙɪᴛ แล้วรู้สึกติดใจ

เพราะอย่างแรกเลยคือสะดวกมาก ไม่ต้องชุบน้ำต้มสุกอีกให้เสียเวลา แค่เปิดแล้วดึง ก็ใช้ได้เลย แผ่นใหญ่ สัมผัสนุ่มมม  ไม่บาดปากลูก อีกอย่างพกพาง่าย พกไปไหนก็สะดวก

แถมยังใช้ประโยชน์ได้หลากหลาย เช่น เช็ดจุกหลอก ยางกัด ของเล่น เช็ดเต้านมแม่ก่อน-หลังให้นม กรวยปั๊มนม จามชาม ช้อนส้อมของลูก สรุปง่าย ๆ คือเช็ดทุกสิ่งอย่างที่ลูกจะเอาเข้าปากได้ค่ะ

ผ้าเช็ดทำความสะอาดช่องปากของเค้าเป็นแบบ ғᴏᴏᴅ ɢʀᴀᴅᴇ ไม่มีสารตกค้างหรือเป็นอันตรายกับลูกของเรา ตัวผ้ามีส่วนผสมของน้ำแร่บริสุทธิ์ 99.99%

อีกทั้งยังมีกรดซิตริกที่ช่วยยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย  เช็ดแล้วมั่นใจว่าช่องปากของลูกสะอาดแน่นอน บอกตรงๆว่าเลิฟเลย
แนะนำให้แม่ ๆ ทำความสะอาดช่องปากให้ลูกทุกวันนะคะ ยิ่งเด็กแรกเกิด ยิ่งต้องเช็ดลิ้น เหงือก กระพุ้งแก้ม ให้ลูกเป็นประจำ เพื่อสร้างความคุ้นเคย ลูกจะรู้สึกชิน และจะทำให้ลูกแปรงฟันง่ายเมื่อมีฟันขึ้นในอนาคตค่ะ

อยากให้แม่ๆลองใช้ 𝗢𝗿𝗮𝗹 𝗰𝗮𝗿𝗲 𝘄𝗶𝗽𝗲𝘀 ของ ᴍᴀsᴛᴇʀ ʀᴀʙʙɪᴛ ดูนะคะ แล้วจะติดใจเหมือนแม่บ้านนี้ค่ะ

บทความจาก https://www.facebook.com/film.jitchuen/posts/pfbid0uVHtia2EDPUEDtffJYzaLAV5bpC1o65UjNELDZjc1BAD2vdEXCXmSqLpvSxMgWfol

4ขั้นตอนการใช้ wips Master Rabbit

One thought on “แม่ป้ายยา ทิชชู่วิเศษ เช็ดช่องปากลูก

  1. Pingback: วิธีแปรงฟันเด็กอย่างถูกต้อง - Master Rabbit

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *